Dọc đường bao biển khu 4 - Trung tâm thị trấn Cô Tô 0349.675.668 - 097.225.9696

TOP 4 chợ đêm giá rẻ ở Hà Nội

Khach san Co To – Có dịp đến Hà Nội mà không thăm các chợ đêm giá rẻ ở đây thật là một thiếu sót lớn. Hiện nay ở Hà Nội có 4 chợ đêm giá rẻ sầm uất và thu hút nhiều khách đến nhất là chợ đêm phố cổ, Chợ đêm Dịch Vọng, Chợ Nhà Xanh, Chợ Phùng Khoang.

TOP 5 chợ nổi đẹp nhất Châu Á

TOP 10 con đường mòn đẹp nhất thế giới

Hãy cùng Coto plaza khám phá những khu chợ này nhé!

1. Chợ đêm phố cổ
Chợ đêm phố cổ là khu chợ nổi tiếng nhất ở Hà Nội, là điểm đến mua sắm, tham quan của cả khách Việt và khách nước ngoài. Kéo dài từ đường Hàng Đào qua cổng chợ Đồng Xuân sang đến cả Hàng Khoai, Hàng Giấy, đây là khu vực bán rất nhiều mặt hàng từ quần áo, trang sức, đến đồ trang trí, thủ công mỹ nghệ với giá cả bình dân. Chợ chỉ họp vào các buổi tối thứ 6, 7 và chủ nhật hàng tuần.
cho dem gia re
Du khách đến đây không chỉ mua sắm mà còn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn vặt ngon nổi tiếng của Hà Nội từ các loại chè, mì vằn thắn đến hoa quả dầm, bánh khúc…Chợ đêm phố cổ không những là một khu mua sắm với khoảng 4000 quầy hàng lớn nhỏ, mà còn trở thành nơi dạo phố, thư giãn của người dân Hà Nội và du khách nước ngoài.

2. Chợ đêm Dịch Vọng – Cầu Giấy
Khách hàng chủ yếu của chợ đêm Dịch Vọng hầu hết là các bạn học sinh, sinh viên. Mặt hàng được bày bán nhiều nhất có lễ là quần áo, giày dép và túi xách. Vì là chợ giành cho sinh viên nên giá cả rất phải chăng, thậm chí là rất rẻ. Chợ họp vào tất cả các buổi tối trong tuần.
cho dem gia re
Ban ngày đây là khu chợ bán các đồ nhu yếu phẩm như bình thường nhưng vào buổi tối các quầy hàng với những mặt hàng quần áo đầy đủ màu sắc mới bắt đầu họp. Những quầy đồ ăn thức uống cũng có giá cả rất sinh viên vì đây là đối tượng khách hàng chủ yếu.

3. Chợ Nhà Xanh – Cầu Giấy
Cách chợ đêm Dịch Vọng không xa là chợ Nhà Xanh, đây cũng là khu chợ phục vụ cho học sinh, sinh viên là chủ yếu. Các mặt hàng được bày bán tương tự tuy nhiên chợ họp cả ngày, từ sáng sớm đến đêm muộn. Hầu hết hàng hóa quần áo, giày dép, túi xách đều là hàng Trung Quốc, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, tuy nhiên các bạn sinh viên phải rất tinh ý khi lựa chọn để tránh mua phải hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

cho dem gia re
Ngoài những mặt hàng đã được niêm yết giá, các hàng hóa còn lại nhất là quần áo đều đã bị hét giá, vì vậy việc khách hàng nên thương lượng giá cả trước khi quyết định mua hàng.

4. Chợ Phùng Khoang – Thanh Xuân

cho dem gia re
Chợ đêm Phùng Khoang nằm ở quận Thanh Xuân, chợ chủ yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của các bạn sinh viên thuộc một số trường đại học lân cận như đại học KHXH-NV, đại học KHTN, đại học Hà Nội, Học viên an ninh… Cũng giống như chợ đêm Dịch Vọng, ban ngày nơi đây bán các mặt hàng rau quả thực phẩm, đến tối các mặt hàng phục vụ cho sinh viên mới được bày bán. Chợ họp vào tất cả các ngày trong tuần và thường rất nhộn nhịp.
cho dem gia re
Các mặt hàng chủ yếu vẫn là quần áo, giày dép, vào mùa đông, đây còn là nơi bán chăn đệm giá rẻ cho sinh viên. Vì tính chất đặc trưng, giá cả các mặt hàng cũng rất sinh viên. Tuy nhiên ngoài những mặt hàng đã niêm yết giá cố định, hầu hết đều đã bị nói thách vì vậy việc giả giá nhiệt tình luôn là quy tắc hàng đầu khi mua sắm tại đây.

Ảnh trước Ảnh sau