Dọc đường bao biển khu 4 - Trung tâm thị trấn Cô Tô 0349.675.668 - 097.225.9696

Dịch vụ câu cá đêm tại Cô Tô

khách sạn coto plaza khách sạn coto plaza khách sạn coto plaza
khách sạn coto plaza khách sạn coto plaza khách sạn coto plaza
Tiện ích phòng
  • Giường :
  • Số người tối đa :
  • Diện tích phòng :
  • Wifi : Có
  • Dịch vụ phòng : Có
  • Giá : Liên hệ
Thông tin mô tả

Đến với đảo Cô Tô, quý khách có thể tham gia dịch vụ câu cá mực đêm, thuê thuyền đi câu cá với các ngư dân tại đây. Khách sẽ được hóa thân thành người dân biển, đi thuyền vào ban đêm, dùng cần câu cá và mực, mọi quy trình sẽ được ngư dân tại đây hướng dẫn.

khách sạn coto plaza

Sau đó, du khách chế biến luôn thành quả mình câu được trong đêm với hướng thơm men rượu, đồ nhắm cùng hòa với cảm giác lênh đênh trên biển cả. Hoặc du khách về bờ, kiếm vài thanh củi khô, nhóm bếp thưởng thức ngay món “chiến lợi phẩm” tươi ngon này

Dịch vụ câu cá mực đêm, thuê tàu câu cá hấp dẫn

khách sạn coto plaza

Câu mực đêm trên đảo Cô Tô giúp bạn rèn luyện được tính nhẫn nại, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi dập dềnh trên những chiếc thuyền, buông cần câu đợi cá, mực đớp mồi, tha hồ ngắm trời, ngắm biển về đêm.

 

Thật ý nghĩ khi bạn được ăn một món mực chính tay mình câu được cùng người thân và bạn bè

Ngoài ra nếu muốn đoàn có thể tự thuê tàu đi câu cá vào ban ngày hoặc đêm. Sẽ rất bất ngờ nếu du khách câu được những dòng cá vào loại ngon mắc tiền nhất như cá song, cua bể…

 

Để tham gia dịch vụ câu cá mực đêm, thuê thuyền đi câu cá, du khách liên hệ luôn với quản lý khách sạn Vàn Chảy chúng tôi tại nơi quý khách nghỉ.

Ảnh trước Ảnh sau