Dọc đường bao biển khu 4 - Trung tâm thị trấn Cô Tô 0349.675.668 - 097.225.9696

Cách chọn mũ đi biển chuẩn nhất 2016

Đi du lịch biển bạn chắc chắn không thể thiếu các phụ kiện kèm theo để bảo vệ bản thân như kính râm, dép…và mũ cũng rất quan trọng đó.Bạn đã biết cách chọn mũ đi biển chưa? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn mũ đi biển chuẩn nhất 2016 nhé!

cách chọn mũ đi biển

Chọn được chiếc mũ biển thời trang giúp bạn vừa tránh được những tia nắng cháy đầu vừa giúp bạn thêm xinh tươi với một phong cách cực kì sành điệu. Tiêu chuẩn ban đầu là những chiếc mũ này nhất định phải là màu sáng vì màu tối sẽ hấp thụ nhiệt nhiều hơn do vậy bạn sẽ càng cảm thấy nóng hơn đó. Và sau đây sẽ là cách chọn mũ đi biển phù hợp với khuôn mặt:

1. Mặt trái xoan

cách chọn mũ đi biển

Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt trái xoan hoàn hảo thì xin chúc mừng bạn, mọi kiểu mũ đi biển nào, từ vành nhỏ đến rộng vành đều phù hợp với gương mặt thon gọn của bạn đó, vì thế hãy cứ thoải mái nhé.

Trên thị trường sẽ có rất nhiều loại mũ với chất liệu phong phú như là sợi, vải hay là cói cho bạn lựa chọn nhưng mình khuyên bạn nên lưu ý tới những chiếc mũ rộng vành mềm mại được làm từ cói để chống lại những tia nắng mặt trời gay gắt nhé bạn.

2. Mặt tròn

Nếu như bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn đầy đặn thì đừng phân vân, hãy chọn ngay cho mình những chiếc mũ cao bồi phong cách nhé. Phần chóp cao đặc trưng và vành mũ hơi rộng sẽ tạo cho khuôn mặt bạn vẻ thanh thoát duyên dáng mà vẫn rất hợp với phong cách của biển cả đó nhé.

3. Mặt vuông hoặc chữ nhật

Những chiếc mũ rộng vành với họa tiết mềm mại sẽ giúp khuôn mặt vuông góc cạnh thêm mềm mại, hài hòa và nữ tính hơn nhiều đó bạn.

cách chọn mũ đi biển
4. Mặt hình trái tim

Đặc trưng của khuôn mặt trái tim là phần trán rộng và cằm nhọn do vậy mà những chiếc mũ quả dưa với phần vành hẹp sẽ mang đến cho gương mặt bạn nét nữ tính điệu đà và giúp gương mặt bạn nổi bật thêm bội phần đó

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách chọn mũ đi biển chuẩn nhất cho những ngày hè nắng nóng. hy vọng nó sẽ giúp bạn chọn được cho mình một chiếc mũ phù hợp.

 

Ảnh trước Ảnh sau